นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีที่เรา บริษัท เนิร์ฟ ดิจิตอล เอเจนซี่ จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า "kinnii") ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเราเมื่อใช้บริการของเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือของเรา ( ร่วมกันเรียกว่าเว็บไซต์”) โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวและทำความเข้าใจก่อนที่จะใช้บริการของเรา โดยการเยี่ยมชมและ / หรือบริการสั่งซื้อในเว็บไซต์นี้คุณเห็นด้วยและในกรณีที่จำเป็นต้องยินยอมให้เก็บรวบรวมใช้และถ่ายโอนข้อมูลของคุณตามที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้


ข้อมูลใดบ้างที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุ?

            เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าหรือบริการจากเราหรือใช้เว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเมื่อคุณกรอกแบบสำรวจลูกค้า ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์อาจถูกรวบรวมโดยใช้คุกกี้ (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) kinnii จะรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวคุณและ / หรือที่ตั้งของคุณตามความจำเป็น (ซึ่งอาจรวมถึงชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ที่บ้านหมายเลขโทรศัพท์ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ฯลฯ ) แต่เมื่อคุณสมัครใจให้เราเท่านั้น เรารวบรวมข้อมูลนี้โดยเฉพาะเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นที่นำเสนอบนเว็บไซต์และเพื่อให้ข้อเสนอและข้อมูลเกี่ยวกับ kinnii และบริการอื่น ๆ ที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจเราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนี้ผ่าน : การสั่งอาหารออนไลน์ การสมัครรับจดหมายข่าวของเรา สร้างบัญชีผู้ใช้ ส่งข้อความ 'ติดต่อเรา' หรือการติดต่ออื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านการโฆษณาการวิจัยและการตลาดทางตรง เราจะไม่รวบรวมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับคุณ

 

คุกกี้

            ข้อมูลที่เก็บรวบรวมบางส่วนจะไม่ระบุตัวตนของคุณ แต่จะติดตามการใช้งานเว็บไซต์ของคุณแทนเพื่อให้เราสามารถเข้าใจว่าลูกค้าใช้เว็บไซต์นี้อย่างไรและช่วยปรับปรุงและปรับปรุงประสบการณ์ในการสั่งอาหาร เราอาจได้รับข้อมูลนี้โดยใช้คุกกี้ คุกกี้เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ของคุณที่รับรู้และระบุอุปกรณ์ของคุณและอนุญาตให้อุปกรณ์ของคุณ 'จดจำ' ข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อใช้ในอนาคต คุกกี้ไม่มีข้อมูลใด ๆ ที่ระบุถึงตัวคุณและเราไม่ได้ใช้คุกกี้เพื่อรับข้อมูลดังกล่าว - ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสามารถรับได้โดย kinnii เท่านั้นหากคุณให้ข้อมูลกับเราอย่างดี เราอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคจากอุปกรณ์มือถือของคุณหรือการใช้บริการของเราผ่านอุปกรณ์มือถือตัวอย่างเช่นข้อมูลตำแหน่งและคุณสมบัติบางอย่างและข้อมูลประสิทธิภาพเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณผู้ให้บริการ / ระบบปฏิบัติการรวมถึงอุปกรณ์และประเภทการเชื่อมต่อที่อยู่ IP วิธีชำระเงินมือถือการโต้ตอบกับเทคโนโลยีการค้าปลีกอื่น ๆ เช่นการใช้แท็ก NFC รหัส QR หรือการใช้คูปอง อุปกรณ์และ / หรือเว็บเบราว์เซอร์ของคุณควรอนุญาตให้คุณปฏิเสธคุกกี้หากคุณต้องการโดยเปลี่ยนการตั้งค่า หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้รวมถึงวิธีดูว่ามีการตั้งค่าคุกกี้อย่างไรและวิธีจัดการและลบคุกกี้ให้ไปที่ www.allaboutcookies.org


การจัดเก็บและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

            kinnii จะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการใช้งานที่ผิดวิธีการรบกวนและการสูญเสียและจากการเข้าถึงดัดแปลงหรือเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต kinnii จะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เก็บไว้เกี่ยวกับคุณซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ภายใต้ข้อกำหนดของ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในกรณีที่คุณเลือกรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงบริการบางอย่างของเว็บไซต์คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษารหัสผ่านของคุณเป็นความลับ เราขอแนะนำไม่ให้แชร์รหัสผ่านของคุณกับใคร เนื่องจากลักษณะของอินเทอร์เน็ต kinnii จึงไม่รับประกันหรือรับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระหว่างการส่งถึงเราหรือการจัดเก็บโดยเราและคุณรับทราบว่าคุณเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราด้วยความเสี่ยงของคุณเอง โปรดติดต่อเราทันทีหากคุณทราบหรือมีเหตุผลที่เชื่อว่ามีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตในการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์


เราจะใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณอย่างไร?

            คุณยินยอมให้ kinnii รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในการประมวลผลและส่งมอบคำสั่งซื้อที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่มีให้ผ่านเว็บไซต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณยินยอมอย่างชัดเจนว่า kinnii อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึงชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่จริงและหมายเลขโทรศัพท์แก่ผู้ขับขี่ (ในที่นี้จะเรียกว่า ไดรเวอร์”) ที่ส่งคำสั่งซื้อของคุณไม่ว่าจะโดย kinnii หรือบุคคลที่สามที่ให้บริการจัดส่งสินค้าแก่ kinnii คุณยินยอมให้ kinnii ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการโฆษณาและเพื่อการตลาดทางตรงเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเว็บไซต์และสินค้าและบริการที่มีให้หรือเรื่องอื่น ๆ ที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ kinnii อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและคุณยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ:


- หน่วยงานอื่น ๆ ภายในกลุ่ม บริษัท เนิร์ฟ ดิจิตอล เอเจนซี่ จำกัด

 

- บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับ kinnii หรือสมาชิกคนอื่น ๆ ของกลุ่ม kinnii เพื่อทำหน้าที่หรือจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการในนามของเรา เช่น การประมวลผลการชำระเงิน การส่งอาหาร การวิจัยข้อมูลสถิติการตลาดและการโฆษณาทางตรงหรือทางอ้อม

 

หากคุณต้องการยกเลิกการรับการสื่อสารการตลาดทางตรงจาก kinnii หรือไม่ต้องการให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลอื่นโปรดส่งอีเมลถึงเราที่ info@kinnii.com หรือทำตามขั้นตอนเพื่อยกเลิกการสมัครซึ่งมีอยู่ใน ทุกการสื่อสารที่คุณได้รับจากเราการขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบออกจากรายชื่อผู้รับจดหมายของเรา เราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในการปฏิบัติตามคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเมื่อได้รับคำขอของคุณ โปรดทราบว่าการถอนการอนุญาตใด ๆ สำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยบุคคลที่สามอาจส่งผลให้เราไม่สามารถให้บริการใด ๆ แก่คุณ kinnii ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นหรือได้รับอนุญาตให้ทำตามกฎหมายหรือหากมีความจำเป็นตามสมควรในความเห็นของตนเพื่อปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ kinnii หรือบุคคลที่สามหรือเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายอื่นๆ หากธุรกิจ kinnii ขายหรือควบรวมกิจการกับนิติบุคคลอื่นข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดอาจถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม


เข้าถึงข้อมูลของคุณ

            kinnii จะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกต้องสมบูรณ์ทันสมัยเป็นปัจจุบันเกี่ยวข้องและไม่ทำให้เข้าใจผิด โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ kinnii ถือเกี่ยวกับคุณ เราจะใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อจัดทำรายการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างสมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเมื่อได้รับคำขอของคุณ โปรดส่งอีเมลถึงเราหากคุณต้องการที่จะรับสำเนาของข้อมูลนี้ - info@kinnii.com kinnii ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการดำเนินการตามคำขอนี้ตามกฎหมายท้องถิ่น คุณสามารถติดต่อเราเพื่อแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ไม่ถูกต้องไม่สมบูรณ์หรือล้าสมัยหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ร้องขอภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเมื่อได้รับคำขอของคุณ การลบบัญชีของคุณด้วย kinnii จะไม่ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการให้ kinnii ลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดพร้อมกับการลบบัญชีของคุณโปรดทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงข้างต้น โปรดทราบว่าการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากฐานข้อมูลของเราจะส่งผลให้เราไม่สามารถให้บริการใด ๆ แก่คุณได้ หากมีการบังคับข้อกำหนดทางกฎหมายใด ๆ ในการที่เราจะเก็บรักษาบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะเหนือกว่าคำขอใด ๆ ของคุณ เราอาจต้องการให้คุณพิสูจน์ตัวตนของคุณก่อนมอบสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้คุณ


การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

kinnii ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วน การเปลี่ยนแปลงใด ๆ นั้นจะได้รับแจ้งผ่านเว็บไซต์และตามความเหมาะสมผ่านการแจ้งเตือนทางอีเมล

 

เว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์เท่านั้น ดังนั้นคุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น ๆ เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์เหล่านั้น

 

ติดต่อ

ความคิดเห็นคำสั่งและคำขอทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลของคุณนั้นได้รับการต้อนรับและควรติดต่อ: info@kinnii.com